Hệ thống trạm dừng chân tiền tỷ của Phương Trang

Điểm nghỉ ngơi tại Tiền Giang là một trong 3 trạm dừng chân có quy mô lớn nhất trên quốc lộ 1A.

Theo lộ trình vận chuyển đường dài qua nhiều tỉnh, thành phố, thời gian qua, hãng vận tải Phương Trang đã đầu tư mạnh vào hệ thống trạm dừng chân tại các khu vực trọng điểm xe đi qua như trạm Madaguoi (Lâm Đồng), Satra (Tiền Giang), 37 Phan Thiết, Minh Khải 1 (Sóc Trăng) và Minh Khải 2 (Vĩnh Long). Trong đó, trạm dừng Satra tại Tiền Giang có quy mô lớn nhất trên toàn tuyến giao thông quốc gia.

Trạm dừng này có diện tích 12ha, với chi phí đầu tư lên đến 100 tỷ đồng, hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ. Do đó, mỗi ngày có hơn 40.000 lượt khách hàng và trên 1.000 lượt xe của các tuyến vận tải toàn miền Tây Nam Bộ ghé chân.

polyad

Với sự đầu tư toàn diện đảm bảo phục vụ 24/7, các trạm dừng của Phương Trang - FUTA Bus Lines thu hút mỗi ngày hàng chục nghìn lượt khách từ Bắc vào Nam.

Với dịch vụ chính là phục vụ thức ăn cho hành khách, thực đơn tại các trạm dừng chân của Phương Trang - FUTA Bus Lines gồm nhiều món ăn hấp dẫn và phù hợp với khẩu vị của đa số khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng của từng vùng miền như món bún nước lèo khi ghé qua trạm dừng ở Sóc Trăng hay thưởng thức ly dừa sáp thơm ngon khi ghé trạm dừng ở Vĩnh Long. Hoặc tiện lợi hơn khi ghé qua trạm Satra tại Tiền Giang, khách hàng có thể được phục vụ các món chay thanh tịnh vào tất cả các ngày trong năm...

polyad

Quầy đặc sản trái cây vùng miền đa đạng tại trạm dừng Satra, Tiền Giang.

Hãng cũng như bố trí các quầy thức ăn nhanh đáp ứng nhiều nhu cầu khẩu vị cho cả khách hàng trong nước lẫn nước ngoài. Bên trong khu vực trạm dừng còn có các gian hàng đặc sản như trái cây theo mùa hoặc các loại bánh, kẹo đặc trưng của từng vùng. Khách hàng có thể thưởng thức ngay tại trạm hoặc mua về làm quà cho người thân sau chuyến hành trình.

Hãng cho biết, các trạm dừng của nhà xe được đầu tư toàn diện từ bên trong đến bên ngoài, từ tiện ích dịch vụ cung cấp cho đến chất lượng dịch vụ đảm bảo phục vụ 24/7 số lượng lớn khách hàng đến thăm và sử dụng dịch vụ tại đây, kể cả vào các dịp lễ tết.

"Dịch vụ cung cấp từ hệ thống trạm dừng của Phương Trang - FUTA Bus Lines cùng với các dịch vụ khác mang đến cho khách hàng những chuyến đi thoải mái và thư giãn, khẳng định sự cải tiến và đổi chất không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thời gian tới", lãnh đạo hãng chia sẻ.

polyad

Xem thêm tại đây. Tổng đài: 1900 6067.

Dịp này, nhân kỷ niệm 15 năm thành lập hãng, 10 năm thiết lập tuyến liên tỉnh đầu tiên tại Đà Lạt và 8 năm tuyến liên tỉnh đầu tiên về miền Tây là TP HCM - Cần Thơ, hãng có chương trình khuyến mãi “Đi xe Phương Trang, phúc lộc đầy tràn”.

Theo đó, từ nay đến 14/8, tuyến Sài Gòn - Đà Lạt và ngược lại được giảm giá 40% với giá vé mới chỉ còn 126.000 đồng một vé; tuyến Sài Gòn - Cần Thơ và ngược lại giảm 30% chỉ còn 70.000 đồng một vé.

Khách hàng được khuyến mãi khi mua vé trực tiếp tại các quầy vé của nhà xe hoặc mua vé online tại website hoặc qua app FUTA Bus Lines.

Bài cùng chuyên mục